Nước hoa hồng Aloe Soothing Moist Toner

Thương hiệu: Secret Key

Tình trạng: Còn hàng

200.000₫
- +
Nước hoa hồng Secretkey Aloe Soothing Moist Toner thuộc dòng sản phẩm Toner cao cấp. Với chiết xuất Lô hội, sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da, dưỡng da mềm mịn và có độ đàn hồi cao, đồng thời giúp làm dịu và thư giãn da hiệu quả. Công dụng nổi bật: – Làm sạch sâu tận lỗ chân lông, cho làn da mịn màng và hấp thu dưỡng chất tốt. – Chiết xuất từ cây lô hội (nha đam), cung cấp đầy...

Nước hoa hồng Secretkey Aloe Soothing Moist Toner thuộc dòng sản phẩm Toner cao cấp. Với chiết xuất Lô hội, sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da, dưỡng da mềm mịn và có độ đàn hồi cao, đồng thời giúp làm dịu và thư giãn da hiệu quả.

Công dụng nổi bật:
– Làm sạch sâu tận lỗ chân lông, cho làn da mịn màng và hấp thu dưỡng chất tốt.
– Chiết xuất từ cây lô hội (nha đam), cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da, dưỡng da mềm mịn và có độ đàn hồi cao, cải thiện làn da khô và thô ráp nhanh chóng và hiệu quả.
– Giúp se khít lỗ chân lông, cải thiện tính đàn hồi của làn da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.
– Thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da khô, da bị mất nước.

Cách sử dụng:
– Sau khi làm sạch da, lấy một lượng vừa đủ nước hoa hồng lên bông trang điểm và thoa đều khắp mặt kết hợp với mát xa để dưỡng chất thấm sâu vào da.
– Thích hợp với làn da khô và thô ráp cần cung cấp độ ẩm mượt

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây