Gift Bag #3. Altruistic

Thương hiệu: Secret Key

Tình trạng: Còn hàng

1.699.000₫ 2.590.000₫
- +
Ngày Của Mẹ được ra đời từ cách đây hơn 100 năm tại nước Mỹ xa xôi, nhưng ngày lễ kỷ niệm này đã dần được phổ biến trên nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Bởi đây là một ngày lễ ý nghĩa, giàu tính nhân văn và là dịp để những người con được nhắc nhở để nhớ về công ơn to lớn của người đã sinh ra mình, đã dành cả cuộc đời để chăm sóc, quan tâm và hi sinh vì mình. Chính bởi vậy, nhân Ngày Của Mẹ (08/05) năm nay, tất...

Ngày Của Mẹ được ra đời từ cách đây hơn 100 năm tại nước Mỹ xa xôi, nhưng ngày lễ kỷ niệm này đã dần được phổ biến trên nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Bởi đây là một ngày lễ ý nghĩa, giàu tính nhân văn và là dịp để những người con được nhắc nhở để nhớ về công ơn to lớn của người đã sinh ra mình, đã dành cả cuộc đời để chăm sóc, quan tâm và hi sinh vì mình. 

Chính bởi vậy, nhân Ngày Của Mẹ (08/05) năm nay, tất cả chúng ta, hãy dành thời gian để ở bên mẹ của mình, dành tặng những món quà ý nghĩa nhất để bày tỏ tình cảm của mình đến với mẹ. Một Gift Bag có đầy đủ cả Hoa, Thiệp & cả những món mỹ phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Secret Key mang một ý nghĩa rất hay về mẹ.


Gift Bag #3.Altruistic: vị tha

Những người mẹ trên thế giới này ai cũng có tình yêu bao dung vô hạn cho những đứa con của mình. Dù con có phạm sai lầm điều gì đi nữa, dù cả thế giới có quay lưng với con thì mẹ vẫn sẵn sàng ôm con vào lòng, tha thứ cho con tất cả. Từ ngày con còn bé đến lúc trưởng thành, con phạm nhiều sai lầm để mẹ buồn lòng, nhưng mẹ chẳng nhớ lâu, mẹ bao dung và luôn yêu thương, động viên, giúp đỡ con khi con cần mẹ nhất. Trên cuộc đời mỗi người, sẽ không thể kiếm được một người nào có thể vị tha và sẵn sàng tha thứ cho chúng ta mọi thứ như mẹ. Là một người tuyệt vời như thế, mẹ xứng đáng với những điều tốt nhất trên thế giới này!
 

Túi quà #3 bao gồm:

- Tinh chất dưỡng Secret Key 24K Gold Premium First Essence

- Kem dưỡng Secret Key 24K Gold Premium First Cream

- Kem Dưỡng Mắt Secret Key Starting Treatment Rose Facial Eye Cream

- Mặt Nạ Dưỡng Trắng Starting Treatment Essential Mask Pack (10 gói)

- Son dưỡng Secret Key Sweet Glam Tint Glow – Baby Pink

 

fanpage
zalo