Mặt Nạ Nâng Cơ Secret Key Triple Fit Lifting Patch ( Hộp 5 miếng)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

320.000₫ 400.000₫
- +
Để giúp làn da săn chắc và thon gọn hơn mà không phải trải qua bất kỳ quá trình dao kéo nào thì phải thử ngay phương pháp đắp mặt nạ nâng cơ của Hàn Quốc – Mặt Nạ Secret Key Triple Fit Lifting Patch giúp hô biến gương mặt thon gọn chuẩn “v-line”. Sản phẩm tập trung các thành phần dưỡng ẩm và chống lão hóa cực kỳ hiệu quả, giúp làm da luôn săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn. Đặc biển sản phẩm còn giúp da hấp thụ tốt...

Để giúp làn da săn chắc và thon gọn hơn mà không phải trải qua bất kỳ quá trình dao kéo nào thì phải thử ngay phương pháp đắp mặt nạ nâng cơ của Hàn Quốc – Mặt Nạ Secret Key Triple Fit Lifting Patch giúp hô biến gương mặt thon gọn chuẩn “v-line”.

Sản phẩm tập trung các thành phần dưỡng ẩm và chống lão hóa cực kỳ hiệu quả, giúp làm da luôn săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn.

Đặc biển sản phẩm còn giúp da hấp thụ tốt các dưỡng chất từ sâu bên trong nhờ các thành phần đến từ Collagen thủy phân, Ceramide và Allantoin.

Có khả năng duy trì gương mặt thanh thoát hơn, hình dáng khuôn mặt của các nàng sẽ có sự thay đổi rõ rệt nếu sử dụng thường xuyên.

Hương thơm nhẹ nhàng của hoa oải hương tạo cảm giác thoải mái và cực kỳ thư giãn khi sử dụng.

Miếng mặt nạ có độ bám chắc tốt và áp sát vào da, đảm bảo các dưỡng chất sẽ đi sâu vào da và không bị rơi ra ngoài..

Hướng dẫn sử dụng:

– Làm sạch da trước khi sử dụng

– Duỗi thẳng mặt nạ và đặt cằm vào giữa mặt nạ. Lấy vị trí từ cằm, kéo nhẹ nhàng dọc theo cằm cho đến mang tai và móc mặt nạ vào mang tai rồi thư giản từ 15-20p

– Gỡ miếng mặt nạ ra và massage từ phần cằm cho đến 2 má là hoàn thiện nhé.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây