Nước hoa hồng Secret Key Black Out Pore Clean Toner 250ml

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

340.000₫
- +
Nước hoa hồng Secret Key Black Out Pore Clean Toner  nằm trong Bộ sản phẩm Black Out Pore là dòng BEST SELLER của hãng chuyên các sản phẩm về trị mụn cám, mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả của thương hiệu Secret Key Hàn Quốc. Nước hoa hồng cân bằng da Secret Key Black Out Pore Clean Toner là một sản phẩm dành cho da dầu. Sản phẩm làm sạch sâu một lần cuối những chất bẩn, bã nhờn còn sót lại sau bước tẩy trang và sữa rửa mặt, đồng thời làm se khít lỗ chân lông cho da mịn màng,...

Nước hoa hồng Secret Key Black Out Pore Clean Toner  nằm trong Bộ sản phẩm Black Out Pore là dòng BEST SELLER của hãng chuyên các sản phẩm về trị mụn cám, mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả của thương hiệu Secret Key Hàn Quốc.

Nước hoa hồng cân bằng da Secret Key Black Out Pore Clean Toner là một sản phẩm dành cho da dầu. Sản phẩm làm sạch sâu một lần cuối những chất bẩn, bã nhờn còn sót lại sau bước tẩy trang và sữa rửa mặt, đồng thời làm se khít lỗ chân lông cho da mịn màng, mềm mướt đầy sức sống.

Secret Key Black Out Pore Clean Toner với thành phần chính là than hoạt tính (Activated Carbon) như một chất trung gian giúp hút chất nhờn và làm sạch những độc tố nằm sâu trong lỗ chân lông.

Thêm vào đó, sản phẩm được bổ sung bột khoáng lưu huỳnh (sulfur), 1 trong 10 khoáng chất trị mụn hữu hiệu nhất. Lưu huỳnh có tác dụng làm bong lớp tế bào chết và bụi bẩn bám trên bề mặt da, giúp giải phóng những lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Lưu huỳnh tác động lên những nhân mụn đầu đen bằng cách đẩy dần nhân mụn ra ngoài, tạo ra độ căng láng cho làn da.

Secret Key Black Out Pore Clean Toner mang lại những công dụng tuyệt vời như:

- Kiểm soát lượng bã nhờn dư thừa trên da, giảm thiểu sự hình thành mụn cám, mụn đầu đen.

- Làm sạch, giúp thông thoáng và se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả.

- Cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm sâu cho da nên không gây khô da sau khi đắp mặt nạ xong

- Hỗ trợ đẩy các nhân mụn ra ngoại, mang lại làn da căng mướt, mịn màng.

fanpage
zalo