Nước hoa hồng Rose Floral Softening Toner

Thương hiệu: Secret Key

Tình trạng: Còn hàng

200.000₫
- +
Nước hoa hồng Secretkey Rose Floral Softening Toner thuộc dòng sản phẩm Toner cao cấp. Với chiết xuất từ hoa hồng, sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da, dưỡng da mềm mịn và có độ đàn hồi cao, cải thiện làn da khô và thô ráp nhanh chóng và hiệu quả. Công dụng nổi bật: – Làm sạch sâu tận lỗ chân lông, cho làn da mịn màng và hấp thu dưỡng chất tốt. – Chiết xuất từ hoa hồng, cung cấp đầy...

Nước hoa hồng Secretkey Rose Floral Softening Toner thuộc dòng sản phẩm Toner cao cấp. Với chiết xuất từ hoa hồng, sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da, dưỡng da mềm mịn và có độ đàn hồi cao, cải thiện làn da khô và thô ráp nhanh chóng và hiệu quả.

Công dụng nổi bật:
– Làm sạch sâu tận lỗ chân lông, cho làn da mịn màng và hấp thu dưỡng chất tốt.
– Chiết xuất từ hoa hồng, cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da, dưỡng da mềm mịn và có độ đàn hồi cao, cải thiện làn da khô và thô ráp nhanh chóng và hiệu quả.
– Giúp se khít lỗ chân lông, cải thiện tính đàn hồi của làn da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.
– Thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da khô, da bị mất nước

Cách sử dụng:
– Sau khi làm sạch da, lấy một lượng vừa đủ nước hoa hồng lên bông trang điểm và thoa đều khắp mặt kết hợp với mát xa để dưỡng chất thấm sâu vào da.
– Thích hợp với làn da khô và thô ráp cần cung cấp độ ẩm mượt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây