Secret Key 24K Gold Premium First Essence 150ml

Thương hiệu: Secret Key

Tình trạng: Hết hàng

590.000₫
Tinh chất phục hồi dưỡng trắng da làm mờ vết thâm Secret Key 24K Gold Premium First Essence  giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, mang đến cho bạn làn da trắng sáng và mịn màng. Ngoài những tính năng vốn có ở Secret Key Starting Treament Essence, Secret Key 24k Gold Premium First Essence chứa những tinh chất vàng 24k, caviar (trứng cá hồi) và thêm nhiều dưỡng chất giúp tái tạo, phục hồi và trẻ hoá lại làn da, giúp thay thế da chết bằng một làn da mượt và căng mịn hơn. Sản phẩm không chứa cồn, Parabens, phẩm...

Tinh chất phục hồi dưỡng trắng da làm mờ vết thâm Secret Key 24K Gold Premium First Essence  giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, mang đến cho bạn làn da trắng sáng và mịn màng.

Ngoài những tính năng vốn có ở Secret Key Starting Treament Essence, Secret Key 24k Gold Premium First Essence chứa những tinh chất vàng 24k, caviar (trứng cá hồi) và thêm nhiều dưỡng chất giúp tái tạo, phục hồi và trẻ hoá lại làn da, giúp thay thế da chết bằng một làn da mượt và căng mịn hơn.

Sản phẩm không chứa cồn, Parabens, phẩm màu, hương liệu, Mineral Oils, và các chất độc hại. Ngoài ra Secret Key 24k Gold Premium First Essence còn chứa các thành phần thiên nhiên như:

  • Chiết xuất honeysuckle vừa giúp cấp nước cho da, vừa giúp làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông.
  • Chiết xuất sữa ong chúa, Collagen và EGF giúp tái tạo, phục hồi, làm đầy nếp nhăn trên da.
  • Sodium Hyaluronat có tác dụng giữ ẩm từ sâu bên trong da.
  • Tinh chất nho và cà chua giúp da trắng sáng mịn màng, mờ thâm nám.

 

 

fanpage
zalo