Secret Key 24K Gold Premium First Serum 30ml

Thương hiệu: Secret Key

Tình trạng: Hết hàng

560.000₫
Tinh chất dưỡng da Secret Key 24K Gold Premium First Serum giúp cải thiện cấu trúc, độ sáng, sự săn chắc của làn da, xoá nếp nhăn và hạn chế đốm nâu tối màu cho một làn da trắng sáng trong suốt như pha lê. Secret Key 24k Gold Premium First Serum chứa những tinh chất vàng 24k, carvia và thêm nhiều dưỡng chất giúp tái tạo, phục hồi và trẻ hoá lại làn da, giúp thay thế da chết bằng một làn da mượt và căng mịn hơn. Với thành phần chính là Hoa cúc, trả xanh, rau má, nước cây...

Tinh chất dưỡng da Secret Key 24K Gold Premium First Serum giúp cải thiện cấu trúc, độ sáng, sự săn chắc của làn da, xoá nếp nhăn và hạn chế đốm nâu tối màu cho một làn da trắng sáng trong suốt như pha lê.

Secret Key 24k Gold Premium First Serum chứa những tinh chất vàng 24k, carvia và thêm nhiều dưỡng chất giúp tái tạo, phục hồi và trẻ hoá lại làn da, giúp thay thế da chết bằng một làn da mượt và căng mịn hơn.

Với thành phần chính là Hoa cúc, trả xanh, rau má, nước cây phỉ nguyên chất, rau sam… Nước dưỡng thần kỳ Secret Key mang lại 8 lợi ích sau:

+ Tái sinh, phục hồi làn da
+ Làm da trắng đẹp hơn
+ Tăng tính đàn hồi của da
+ Cải thiện tố chất da
+ Tăng cường bổ sung độ ẩm cho da
+ Phòng chống khô da, nhăn da
+ Phục hồi làn da giúp da mịn màng
+ Thẩm thấu vào sâu bên trong da làm cho da hấp thu tốt hơn.

Cách sử dụng:

  • Sau khi rửa mặt và cân bằng da.
  • Lấy một lượng vừa đủ thoa đều và vỗ nhẹ lên da.
  • Sử dụng 2 lần/ngày (sáng và tối).
fanpage
zalo