Secret Key Hyaluron Aqua Micro-Peel Cream 70g

Thương hiệu: Secret Key

Tình trạng: Hết hàng

350.000₫
Thời gian gần đây, Hyaluronic Acid đã trở thành thành phần được săn đón nhiều nhất trong các sản phẩm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, serum… và gây nên một “cơn sốt” không nhỏ trong lĩnh vực chăm sóc da. Không giống như việc bổ sung các sản phẩm chứa Collagen còn nhiều tranh cãi về hiệu quả thực sự, các sản phẩm có chứa Hyaluronic Acid được giới chuyên môn khẳng định là mang lại rất nhiều lợi ích đã được khoa học kiểm chứng như củng cố duy trì độ ẩm cho da, giúp giữ nước cho da căng mịn, kích thích...

Thời gian gần đây, Hyaluronic Acid đã trở thành thành phần được săn đón nhiều nhất trong các sản phẩm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, serum… và gây nên một “cơn sốt” không nhỏ trong lĩnh vực chăm sóc da.

Không giống như việc bổ sung các sản phẩm chứa Collagen còn nhiều tranh cãi về hiệu quả thực sự, các sản phẩm có chứa Hyaluronic Acid được giới chuyên môn khẳng định là mang lại rất nhiều lợi ích đã được khoa học kiểm chứng như củng cố duy trì độ ẩm cho da, giúp giữ nước cho da căng mịn, kích thích quá trình sản sinh collagen, gắn kết các sợi collagen và elastin, cho da độ đàn hồi, đầy đặn và căng mịn.

Việc sử dụng sửa rửa mặt, nước hoa hồng hay serum hay kem dưỡng ẩm chứa Hyaluronic Acid sẽ giúp bạn cấp và giữ được một lượng ẩm cần thiết cho làn da. Một số phân tử Hyaluronic Acid ở sản phẩm có trọng lượng lớn, không thể thấm qua lớp biểu bì khi bôi sẽ tạo thành một lớp màng ngoài da. Tuy nhiên, nó không gây cảm giác nhờn dính hay bí bách. Lớp màng này bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài, làm dịu da và giảm thiểu các dấu hiệu kích ứng, sưng tấy.

 

Kem dưỡng ẩm cấp nước, làm sáng da Secretkey Hyaluron Aqua Micro-Peel Cream ngoài thành phần siêu dưỡng ẩm là Hyaluronic Acid giữ nước cho da, giúp da sáng khỏe, còn bổ sung Vitamin và collagen cho làn da. Sản phẩm cực kì phù hợp cho mùa hè vì kết cấu dạng gel siêu nhẹ dễ dàng thấm vào da, đem lại cảm giác tươi mát và không để lại cảm giác nhờn rít, khó chịu.

Dưỡng ẩm từ bên trong và tươi mát ở bên ngoài là những cảm nhận có được khi sử dụng Hyaluron Aqua Micro-Peel Cream. Sản phẩm như một làn gió mát cứu nguy cho làn da trong những ngày hè nóng bức và oi ả.

 

Hướng dẫn sử dụng:

– Sử dụng bước cuối trong quy trình chăm sóc da mặt.

– Bóp 1 lượng kem vừa đủ ra tay và nhẹ nhàng massage lên mặt, vỗ nhẹ cho kem thấm vào da.

 

 

fanpage
zalo