Secret Key Starting Treatment Aura Mist

Thương hiệu: Secret Key

Tình trạng: Còn hàng

328.000₫ 410.000₫
- +
Xịt khoáng Secretkey Starting Treatment Aura Mist chứa những thành phần dưỡng da cần thiết trong đó phải kể đến Galactomyces với hiệu quả cao trong việc dưỡng da trắng sáng và làm căng mịn làn da. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất trái cây họ cam quýt xanh có tác dụng làm mới, tái tạo lại làn da của bạn, hương hoa cỏ và cam quýt xanh vô cùng dễ chịu. Với tiêu chí giảm thiểu các tố chất gây hại, nói không với các chất bảo quản Paraben, Animal Oil, Coloring,...

Xịt khoáng Secretkey Starting Treatment Aura Mist chứa những thành phần dưỡng da cần thiết trong đó phải kể đến Galactomyces với hiệu quả cao trong việc dưỡng da trắng sáng và làm căng mịn làn da.

Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất trái cây họ cam quýt xanh có tác dụng làm mới, tái tạo lại làn da của bạn, hương hoa cỏ và cam quýt xanh vô cùng dễ chịu.

Với tiêu chí giảm thiểu các tố chất gây hại, nói không với các chất bảo quản Paraben, Animal Oil, Coloring, Mineral Oil, Benzophenone, sản phẩm tuyệt đối an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.

Xịt khoáng Secretkey Starting Treatment Aura Mist tăng khả năng tái tạo và cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng tối đa cho da, mang lại 7 điều kỳ diệu cho làn da của bạn:

– Giúp trẻ hóa làn da

– Mang lại kết cấu làn da mịn màng

– Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho da

– Tăng khả năng đàn hồi da

– Mang lại làn da mịn màng

– Tăng cường độ ẩm, dưỡng ẩm cho da

– Làm đều màu da

Hướng dẫn sử dụng:

– Ngay sau khi rửa sạch da mặt, trước khi makeup, và bất cứ khi nào bạn cảm thấy da mình khô.

– Xịt khoáng trắng da Secretkey Starting Treatment Aura Mist là sản phẩm dưỡng da của mỹ phẩm hàn quốc không chất độc hại cung cấp nước cho những làn da khô do mất độ ẩm và cải thiện sự hấp thu các sản phẩm chăm sóc da khác.

– Giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả trang điểm cải thiện tông màu da nếu bạn sử dụng nó trước khi trang điểm.

– Giữ độ ẩm tốt cho làn da suốt cả ngày dài nếu bạn sử dụng bất cứ khi nào thấy da khô.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây