Secret Key Gold Premium First Eye Patch | 60 miếng

Thương hiệu: Secret Key

Tình trạng: Hết hàng

540.000₫
Mặt nạ dưỡng da vùng mắt Secretkey Gold Premium First Eye Patch là một sản phẩm hoàn hảo, giúp giải quyết đồng thời vấn đề lão hoá, nếp nhăn ở cùng mắt và các đốm nâu, thâm, sẹo ở trên gương mặt. Sản phẩm có thành phần chính từ vàng và EGF lành tính, tác động hiệu quả và nhanh chóng lên vùng da sử dụng. Mặt nạ dạng gel mềm, dễ dàng sử dụng và mang đến cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng. Secretkey Gold Premium First Eye Patch có thành phần chủ yếu là vàng 24K đã qua xử lý...

Mặt nạ dưỡng da vùng mắt Secretkey Gold Premium First Eye Patch là một sản phẩm hoàn hảo, giúp giải quyết đồng thời vấn đề lão hoá, nếp nhăn ở cùng mắt và các đốm nâu, thâm, sẹo ở trên gương mặt. Sản phẩm có thành phần chính từ vàng và EGF lành tính, tác động hiệu quả và nhanh chóng lên vùng da sử dụng. Mặt nạ dạng gel mềm, dễ dàng sử dụng và mang đến cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng.

Secretkey Gold Premium First Eye Patch có thành phần chủ yếu là vàng 24K đã qua xử lý ở dạng tinh chất, giúp da dễ dàng hấp thụ cũng như cho hiệu quả tối ưu. Vàng giúp làm giảm, giải độc, làm sạch da và tăng cường lưu thông máu từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên ở da. Tinh chất EGF (Epidermal Growth Factor – tác nhân phát triển biểu bì) giúp các biểu bì hấp thụ dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình tổng hợp acid hyaluronic và glycoprotein, từ đó làm lành các tổn thương trên da một cách nhanh chóng.

Sản phẩm bao gồm 60 miếng đắp dành cho vùng mắt, giúp phục hồi và làm giảm các vết nhăn, chân chim đồng thời bổ sung thêm tinh chất làm trắng giúp tẩy đi các vết thâm, nám trên gương mặt sau mỗi lần sử dụng. Mặt nạ còn giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giảm thiểu dấu hiệu lão hoá, chữa sẹo và đặc biệt là sẹo sau mụn.

Mặt nạ Gold Premium First Eye Patch thiết kế dưới dạng gel mềm mại, giúp cho mặt nạ tiếp xúc với da tốt hơn, tăng khả năng thẩm thấu của các tinh chất có trong mặt nạ. Dạng gel mềm còn giúp cho người dùng có thể dễ dàng đắp lên các vùng da khác nhau dễ dàng, không tạo cảm giác khó chịu trong khi sử dụng.

Cách sử dụng:

– Sau khi làm sạch da, lấy 2 miếng mặt nạ mắt đắp phía dưới vùng bọng mắt.

– Để từ 15-20 phút sau đó tháo miếng gel đắp, dùng ngón áp út vỗ nhẹ nhàng lên vùng da mắt cho tinh chất thấm sâu vào da.

– Lưu ý không rửa lại mặt sau khi dùng mặt nạ. Dùng 2-3 lần/ tuần.

 

fanpage
zalo