Tẩy Tế Bào Chết Dạng Miếng Secret Key Lemon Sparkling Peeling Pad

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Hết hàng

400.000₫
Tẩy Tế Bào Dạng Miếng Secret Key Sparkling Peeling Pad Tẩy tế bào chết Secret Key Lemon Sparkling Peeling Pad là sản phẩm thích hợp với những người bận rộn không có thời gian để tẩy tế bào chết thường xuyên và cho những bạn không sử dụng BHA với nồng độ cao mà vẫn muốn bảo vệ da được làm kết quả sạch. Công dụng: Làm sạch da với thiết kế dạng miếng 2 mặt Secret Key Lemon Sparkling Peeling Pad có thiết kế dạng miếng dán với 2 mặt khác nhau. Một mặt nổi để lấy bụi bẩn và tẩy tế bào...

Tẩy Tế Bào Dạng Miếng Secret Key Sparkling Peeling Pad
Tẩy tế bào chết Secret Key Lemon Sparkling Peeling Pad là sản phẩm thích hợp với những người bận rộn không có thời gian để tẩy tế bào chết thường xuyên và cho những bạn không sử dụng BHA với nồng độ cao mà vẫn muốn bảo vệ da được làm kết quả sạch.

Công dụng:

  • Làm sạch da với thiết kế dạng miếng 2 mặt

Secret Key Lemon Sparkling Peeling Pad có thiết kế dạng miếng dán với 2 mặt khác nhau. Một mặt nổi để lấy bụi bẩn và tẩy tế bào chết kết quả, một mặt phẳng giúp làm sạch lại một lần nữa và hỗ trợ giãn thư cho các làn da.

  • Làm mềm và làm sạch da

Sản phẩm chứa công thức làm sạch nhẹ nhàng từ các thành phần tự nhiên bao gồm chiết xuất từ ​​chanh dồi dào hàm lượng Axit Citrid, Vitaminc C và Peetin giúp loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da và làm sạch sâu lỗ chân lông, chống oxy hóa cải thiện da màu trở nên sáng màu.

Hơn nữa, còn có nồng độ BHA vừa đủ để len ​​sâu vào bên trong từng lỗ chân lông để lấy các tế bào chết, bụi bẩn và đầu đen nhờ đó có thể làm sạch trở nên thông thoáng. BHA nồng độ trong sản phẩm nhẹ nhàng, an toàn và ít kích hoạt, những người sở hữu làn da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng được.

Tẩy tế bào chất Secret Key được bổ sung bởi các hoạt chất thiên nhiên như Sodium Hyaluronate, Glycerin, Allantoin, Panthenol nên sau khi tẩy tế bào chết, da sẽ không bị khô căng.

Cách sử dụng:

  • Rửa mặt và lau khô.
  • Lấy sản phẩm lau nhẹ nhàng trên khuôn mặt được tản nhiệt từ 2-3 lần.
  • Dùng mặt nhẵn mịn lau lại thêm 1 lần nữa.

fanpage
zalo