Kem Nâng Tông Da Secret Key Snow White Cream 50g

Thương hiệu: Secret Key

Tình trạng: Còn hàng

380.000₫
- +
  Kem nâng tông da Secret Key Snow White Cream Snow White Cream là kem dưỡng nâng tông da ngay sau lần đầu tiên sử dụng giúp làn da đều màu và mềm mại. Với thành phần dưỡng trắng là Niacianamide giúp cải thiện dưỡng trắng làn da từ sâu bên trong, đồng thời sản phẩm có thể thay thế cho kem lót, hoặc kem dưỡng ẩm hàng ngày. Công dụng: Nâng tông da trong "tíc tắc" Kem nâng tông da Secret Key Snow White Cream có thành phần chủ chốt là Niacianamide (Vitamin B3), là một loại Vitamin có trong thực phẩm, được sử...

 

Kem nâng tông da Secret Key Snow White Cream

Snow White Cream là kem dưỡng nâng tông da ngay sau lần đầu tiên sử dụng giúp làn da đều màu và mềm mại. Với thành phần dưỡng trắng là Niacianamide giúp cải thiện dưỡng trắng làn da từ sâu bên trong, đồng thời sản phẩm có thể thay thế cho kem lót, hoặc kem dưỡng ẩm hàng ngày.

Công dụng:

  • Nâng tông da trong "tíc tắc"

Kem nâng tông da Secret Key Snow White Cream có thành phần chủ chốt là Niacianamide (Vitamin B3), là một loại Vitamin có trong thực phẩm, được sử dụng trong chế độ ăn uống và dược phẩm. Trong mỹ phẩm, nó được sử dụng để làm sáng da và dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả vì có khả năng ức chế Tyrosinase enzyme từ đó giảm sự hình thành các sắc tố melanin gây sỉn màu, thâm nám giúp da cải thiện tông da trắng sáng hơn. 

 

  • Lớp nền trắng mịn trong suốt chỉ trong 1 bước

Bên cạnh thành phần chính là Niacinamide, sản phẩm còn có thành phần thiên nhiên như chiết xuất sữa và sáp ong giúp tạo thành một hàng rào bảo vệ trên bề mặt da chống lại các tác nhân gây kích ứng cho da và cung cấp đủ nước và khoáng chất cho da cũng như tái tạo tế bào trên da. Vì vậy, kem dưỡng trắng Snow White Cream có thể được dùng làm kem lót, kem nền, hoặc kem dưỡng ẩm hằng ngày.

Kem có kết cấu màu trắng sữa đặc trưng, mềm mịn, dễ tán đều kem trên bề mặt da

Cách sử dụng:
Sử dụng ở bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da vào ban ngày. Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên da và vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa, có thể sử dụng làm kem lót trước khi trang điểm


 

 

fanpage
zalo