Trách nhiệm của thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics được quy định tại các văn bản pháp luật liên quan. Dưới đây là một số điểm quan trọng:

1. Nghĩa vụ của bên vận chuyển:
- Bảo đảm vận chuyển tài sản đầy đủ, an toàn đến địa điểm đã định, theo đúng thời hạn.
- Giao tài sản cho người có quyền nhận.
2. Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật:
Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại bao gồm nhiều công việc như nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, làm thủ tục hải quan, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, giao hàng và các dịch vụ khác liên quan đến hàng hoá. Để kinh doanh dịch vụ logistics, thương nhân cần đáp ứng các điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật, bao gồm việc tuân thủ các quy định về thương mại điện tử.

Secret Key hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc:

– Sau khi đặt hàng, Secret Key sẽ gửi xác nhận thanh toán và giao hàng qua email. Trong 24h làm việc khi nhận được thanh toán, Secret Key sẽ xử lý và bắt đầu gửi hàng.

Thời gian đóng gói & vận chuyển hàng hóa tới Quý khách từ 1-3 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận thành công. Đối với Quý khách hàng thuộc tuyến huyện xã, biển đảo, vùng sâu vùng xa, thời gian giao hàng có thể từ 4-5 ngày làm việc.

– Khi nhận hàng, quý khách VUI LÒNG KIỂM TRA ĐẦY ĐỦ:

 + Hoá đơn

 + Tên hàng

 + Sản phẩm

Nếu có bất kì thắc mắc gì, quý khách vui lòng gọi điện tới hotline: 0364.270.93 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất

 

TIN NỔI BẬT?

MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM 
MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM 

Với mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng tin dùng các sản phẩm của SecretKey,  nhà phân phối độc quyền thương hiệu Secret Key trân trọng triển khai chương trình...

fanpage
zalo