Công ty TNHH TMDV Tân Hoàng Nam là nhà phân phối độc quyền của SecretKey Hàn Quốc tại Việt Nam. Thương hiệu mỹ phẩm SecretKey nổi bật với 5 dòng sản phẩm chính: Snow White, Starting Streatment Rose, Racoony Patch, 24K Gold Premium, Sweet Glam Tint, trong đó Snow White là dòng sản phẩm nổi bật nhất.

Mỹ phẩm Secretkey mong muốn truyền tải thông điệp chìa khoá để mở ra vẻ đẹp thực sự cho làn da chính là đến từ mẹ thiên nhiên. Do đó các sản phẩm của Secretkey luôn đặt 3 tiêu chí lên hàng đầu: sản phẩm đạt chứng nhận GMP về y tế, không dùng động vật làm vật thử sản phẩm và sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. 

Năm 2011, Secretkey đặt chân đến thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để phục vụ cho các tín đồ làm đẹp. Trải qua 10 năm phát triển đến nay thương hiệu Secretkey đã trở nên rất quen thuộc với phụ nữ Việt Nam.

Giấy phép kinh doanh dịch vụ lưu trú/lữ hành/ kinh doanh hóa mỹ phẩm số 0317425097 do Đơn vị Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí MInh cấp ngày 10/08/2022.

Thông tin liên hệ: 

- Công ty TNHH TM DV Tân Hoàng Nam

- Địa chỉ: Tầng 72, Vincom Landmrak 81, 720A Đ. Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 0364.270.936

- Email secretkeyvietnam@gmail.com.

- Hoặc liên hệ tới địa chỉ Zalo bằng cách quét mã dưới đây:

TIN NỔI BẬT?

MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM 
MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM 

Với mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng tin dùng các sản phẩm của SecretKey,  nhà phân phối độc quyền thương hiệu Secret Key trân trọng triển khai chương trình...

fanpage
zalo