MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM 

Với mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng tin dùng các sản phẩm của SecretKey,  nhà phân phối độc quyền thương hiệu Secret Key trân trọng triển khai chương trình “MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM"

Secretkey là thương hiệu mỹ phẩm của tập đoàn Zenpia sáng lập tháng 2 năm 2004 tại Hàn Quốc với 5 dòng sản phẩm chính: Snow White, Starting Streatment Rose, Racoony Patch, 24K Gold Premium, Sweet Glam Tint, trong đó Snow White là dòng sản phẩm nổi bật nhất.

Nhà sáng lập chọn thương hiệu Secretkey vì mong muốn truyền tải thông điệp chìa khoá để mở ra vẻ đẹp thực sự cho làn da chính là đến từ mẹ thiên nhiên. Do đó các sản phẩm của Secretkey luôn đặt 3 tiêu chí lên hàng đầu: sản phẩm đạt chứng nhận GMP về y tế, không dùng động vật làm vật thử sản phẩm và sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Thương hiệu Secretkey đã có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới, kể cả những quốc gia khó tính như Mỹ, Châu Âu.

  • Livestream mừng sinh nhật trên kênh fanpage Secretkey Việt Nam. Khách hàng sẽ được tham gia vô số trò chơi cùng các diễn viên trẻ nổi tiếng hiện nay, cùng với đó là vô vàn phần thưởng hấp dẫn đến từ nhà tài trợ Hàn Quốc. 
  • Khách hàng mua đơn hàng trong đó có ít nhất 1 sản phẩm SecretKey bất kì tại đại lý sẽ được tặng 1 cây son dưỡng trị giá 350.000 VNĐ từ hãng.

Thời gian livestream : 19/11/2021
Thời gian áp dụng tặng son cho khách : Khách mua hàng tại đại lý từ ngày 09/11/2021  đến 19/11/2021

Các sản phẩm của hãng với giá thành rất phải chăng chỉ từ 200.000 đến 500.000 phù hợp với túi tiền của các chị em. Trải qua 10 năm phát triển đến nay thương hiệu Secretkey đã trở nên rất quen thuộc với các chị em phụ nữ. 

10 năm là quãng thời gian không ngắn cũng không dài nhưng cũng nói lên những gì tốt đẹp nhất mà Secretkey đã mang lại cho phụ nữ Việt Nam. Nhớ lưu lại cột mốc quan trọng này để chúng ta có thể giao lưu và giúp Secretkey gửi những món quà tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. 

LƯU Ý

  • Khách chụp hình bill có sản phẩm secretkey mua trong khoảng thời gian trên , gửi bình luận trên livestream để page xác nhận và gửi quà tặng
  • Mỗi khách hàng chỉ được tặng một lần

TIN NỔI BẬT?

MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM 
MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM 

Với mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng tin dùng các sản phẩm của SecretKey,  nhà phân phối độc quyền thương hiệu Secret Key trân trọng triển khai chương trình...

fanpage
zalo