CÁC TRƯỜNG HỢP NHẬN ĐỔI TRẢ

- Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kỹ thuật…).

- Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.

- Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.

- Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do Secretkey Việt Nam soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm tông màu, loại sản phẩm.

- Sản phẩm còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn.

CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ

- Secretkey Việt Nam nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 7 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

- Khách hàng cần thông báo cho nhân viên Secretkey Việt Nam lý do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Secretkey Việt Nam có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

- Secretkey Việt Nam quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Secretkey Việt Nam nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

- Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

- Bảo vệ dữ liệu cá nhân và tạo dựng niềm tin cho quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

TIN NỔI BẬT?

MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM 
MỪNG SINH NHẬT 10 NĂM NHÃN HÀNG SECRETKEY VIỆT NAM 

Với mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách hàng tin dùng các sản phẩm của SecretKey,  nhà phân phối độc quyền thương hiệu Secret Key trân trọng triển khai chương trình...

fanpage
zalo